Popular Posts
Theo một cuộc điều tra do Trung tâm dự báo nguồn nhân lực TP.HCM, phối hợp cùng thời báo ngân hàng khảo sát cho thấy Nguồn nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng đã tăng thêm 88.000 nhân sự trong năm 2016. Trong khi đó nhu cầu tuyển dụng tại các ngân hàng Việt Nam lại rất hạn chế. Chỉ có 18.500 việc làm mới trong 6 tháng đầu năm 2016. Chắc chắn ngân hàng sẽ đòi hỏi ngày càng khắt khe trong khâu tuyển ứng viên.

Với hàng chục nghìn sinh viên ra trường mỗi năm, cầm trên tay tấm bằng Khá – Giỏi, nhưng đến hơn 68% các nhà tuyển dụng ngân hàng đều hoàn toàn chưa thể tìm thấy ứng viên phù hợp, bởi các ứng viên hầu như không có, hoặc thiếu kiến thức và kỹ năng để đáp ứng được công việc. Trước hết là cách viết CV, sau đó là Kiến thức thi viết vào ngân hàng, cuối cùng là Kỹ năng phỏng vấn và thể hiện bản thân.

Nhận thức được nhu cầu nâng cao năng lực, trau dồi kiến thức và kĩ năng chuyên môn của người trong ngành để chuẩn bị tốt cho thị trường nhân lực cạnh tranh, GiangBLOG đã phối hợp với KeyBanker và CLB Nhà Ngân Hàng Tương Lai (TBC) thuộc Học viện Ngân hàng tổ chức chương trình Học Bổng "Khởi Nghiệp Ngân Hàng 2016" diễn ra từ ngày 20/8/2016.


Chương trình thi học bổng được tổ chức nhằm mục tiêu mang đến cơ hội học và thi tuyển trực tiếp vào các Ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Với mong muốn tiếp bước thành công mang lại việc làm cho 1000+ Sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng, xây dựng đội ngũ nhân sự Ngân hàng Việt Nam tương lai.

Học Bổng "Khởi Nghiệp Ngân Hàng 2016" được tài trợ bởi nhiều ngân hàng thương mại tại Việt Nam, các tổ chức và website vốn đã quen thuộc vào nhiều bạn thuộc ngành Tài chính - Ngân hàng như GiangBLOG (www.giangblog.com)

Tham gia chương trình, bạn sẽ được tặng Ebook - Thi Tuyển Ngân Hàng, tác giả Nguyễn Lê Giang, cùng nhiều tài liệu hữu ích, thực sự hữu hiệu giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng và tỏa sáng ở bất kỳ cuộc thi tuyển ngân hàng nào.

I/ Mục đích và ý nghĩa
Cung cấp những kiến thức, kỹ năng thiết yếu phục vụ cho công việc tại Ngân hàng;
Nâng cao nhận thức, thái độ làm việc của sinh viên;
Hỗ trợ học viên trên con đường sự nghiệp và trở thành Nhà ngân hàng chủ chốt;
Cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho các Ngân hàng.

II. Giá trị học bổng:
Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi học bổng hơn 200 Triệu, bao gồm:
03 suất học bổng 100%,
07 suất học bổng 70%,
50 suất học bổng 30% học phí khóa học Khởi Nghiệp Nghề Ngân Hàng tại Keybanker,
Cơ hội việc làm tại Ngân hàng (Vị trí: Quan hệ khách hàng hoặc Giao dịch viên, Hỗ trợ tín dụng)

III. Đối tượng tham gia và cách thức tuyển chọn:
1. Đối tượng tham gia:
Đối tượng chính: Sinh viên năm 4, Tốt nghiệp 2015, 2016 thuộc chuyên ngành kinh tế đến từ tất cả các trường Cao đẳng và Đại học tại Hà Nội.
2. Cách thức tuyển chọn:
Nhận hồ sơ đăng ký
Thời gian: 23/07/2016 – 19/08/2016
Địa điểm: Đăng ký Online
Vòng 1: Trắc nghiệm: IQ; Tiếng anh và Kiến thức chuyên ngành
- Địa điểm 1: Học viện Ngân hàng
Thời gian: Sáng Thứ 7, 20/08/2016
Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp (Dành cho những bạn vượt qua bài thi ở vòng 2)
Thời gian: Thông báo trực tiếp qua Email và SMS

Địa điểm: Văn phòng Keybanker 
- -
CHUYÊN MỤC
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()
 • Emotion
 • :))
  :((
  :D
  :(
  :)
  :-)
  ;)
  =))
  :p
  =.=
  ==
  ^_^
  /=he
  :*
  /=r
  /=l
  :v
  /=ok
  /=clap
  (y)
  (yy)
  /=hi
  /=j
  /=hup
  /=hd
  /=hl
  /=hr
  /=s
  <3