GiangBLOG là 1 trong những website Tài chính Ngân hàng ra đời từ rất sớm (Năm 2008), và đi tiên phong khi cung cấp, tổng hợp hàng trăm đề thi vào các ngân hàng.GiangBLOG ban đầu chỉ là ước mơ rảnh rỗi từ sinh viên của Mr.Nguyễn Lê Giang. Tuy nhiên, điều mà chính tôi cũng không ngờ rằng blog đã giúp ích được cho rất nhiều người, nội dung trên website chủ yếu là miễn phí nên được rất nhiều website, blog khác copy về.

Cuốn sách đầu tiên - Tuyển tập đề thi vào các ngân hàng xuất bản năm 2011 cũng là cuốn sách duy nhất tổng hợp đề thi vào ngân hàng thời điểm đó.

Bằng sự định hướng lại nội dung và ủng hộ từ người dùng. GiangBLOG đã thành lập nên một số website khác để hỗ trợ bạn đọc thi tuyển vào ngân hàng. Như: http://vietquiz.vn; http://thinganhang.com

Tổng hợp lại sau hơn 8 năm phát triển và trưởng thành, GiangBLOG đã góp phần giúp cho hơn 20.500 bạn sinh viên có được công việc tại nhiều ngân hàng lớn nhỏ ở Việt Nam.

Uy tín và mong muốn của chúng tôi là khi bạn thực sự có được Đam mê, được đi làm tại Ngân hàng, tận hưởng Công việc mơ ước. GiangBLOG mong rằng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ website và góp ý/gửi bài viết để giúp cho nhiều bạn khác đã và đang bỡ ngỡ, cần sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm.

Tham gia Góp ý / Gửi bài viết của bạn theo Form TẠI ĐÂY!

Hoặc liên hệ:
Mr Giang 0888 888 713  
Mail: lienhejb@gmail.com

GiangBLOG trân trọng!
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()
 • Emotion
 • Một số lưu ý khi bình luận

  Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước

  Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

  Để được tư vấn về thi tuyển ngân hàng, hãy để lại kèm số điện thoại và/hoặc email của bạn nhé!

 • :))
  :((
  :D
  :(
  :)
  :-)
  ;)
  =))
  :p
  =.=
  ==
  ^_^
  /=he
  :*
  /=r
  /=l
  :v
  /=ok
  /=clap
  (y)
  (yy)
  /=hi
  /=j
  /=hup
  /=hd
  /=hl
  /=hr
  /=s
  <3