Popular Posts

Nhằm phát hiện ứng viên có tố chất lãnh đạo nổi trội, bồi dưỡng thành nhà lãnh đạo xuất sắc, Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT công bố “Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” với hơn 100 suất.

Để biết mình có tố chất làm Lãnh đạo hay Quản lý, các ứng viên có thể truy cập vào địa chỉ http://quiz.fsb.edu.vn/. Thông qua bảng câu hỏi trắc nghiệm, các ứng viên có thể hiểu rõ năng lực của mình để có hướng phát triển trong tương lai. Đối với những ứng viên có tố chất lãnh đạo nổi trội sẽ được mời vào vỏng phỏng vấn cấp học bổng. Với những ứng viên thiên về quản lý, kết quả trắc nghiệm là cơ sở để các ứng viên này có kế hoạch bồi dưỡng, khơi gợi con-người-lãnh-đạo tiềm ẩn của mình để trở thành nhà quản lý toàn diện.
Với hơn 100 suất, quỹ “Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” được chia làm 5 mức khác nhau tùy theo năng lực cụ thể của ứng viên, trong đó mức cao nhất là 47 triệu đồng, tương đương với 50% học phí toàn bộ khóa học. Những ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm: Những cá nhân xuất sắc thuộc các công ty, tập đoàn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 2015; những người có tầm ảnh hưởng với cộng đồng, tiềm năng đóng góp cho cộng đồng do ban giám khảo đánh giá.

Đối tượng được quyền tham gia xét học bổng phải là công dân Việt Nam, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc; Có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm.
Quy trình xét cấp học bổng được chia thành 3 vòng.
Vòng 1 kéo dài từ ngày 15/04 đến ngày 05/05/2016, thí sinh tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá năng lực lãnh đạo và quản lý tại địa chỉ http://quiz.fsb.edu.vn/.
Vòng 2 từ 05/05 – 11/05/2016, ứng viên vượt qua vòng 1 sẽ nhận được email thông báo chuẩn bị hồ sơ xin cấp học bổng. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh, Viện Quản trị Kinh doanh FSB hoặc gửi qua email tới địa chỉ: mba_hn@fpt.edu.vn.
Vòng 3 diễn ra trong 2 ngày 23/04 và 11/05, thí sinh có điểm số cao ở bài thi đánh giá năng lực cũng như có hồ sơ tốt sẽ tham dự vòng phỏng vấn với Hội đồng giám khảo gồm những lãnh đạo kỳ cựu của Tập đoàn FPT: Ông Nguyễn Thành Nam – Nguyên CEO Tập đoàn FPT; Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty phần mềm FPT; Ông Nguyễn Hoàng Hà – COO Tập đoàn FPT; Ông Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng ĐH FPT; Ông Hà Nguyên – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB và một số doanh nhân, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.
Dựa trên 4 nhóm tiêu chí gồm: Điểm số vòng thi Online (20%); Bằng, bảng điểm đại học (GPA), chứng chỉ (20%); Các loại giải thưởng và tầm ảnh hưởng trong công tác, trong hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao hoặc trên mạng xã hội (30%); Thể hiện được tố chất leader trong vòng phỏng vấn (30%). Căn cứ trên 4 nhóm tiêu chí này, Hội đồng Giám khảo sẽ quyết định mức học bổng cho từng cá nhân. Thông tin học bổng sẽ được công bố tới trong vòng một tuần sau khi kết thúc các vòng tuyển chọn.
Ông Hà Nguyên, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB cho biết: Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” ra đời với mục tiêu góp phần đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt thời hội nhập, phát hiện và bồi dưỡng những nhà lãnh đạo tiềm năng, cũng như hỗ trợ ứng viên định hướng được năng lực, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo để trở thành nhà quản trị toàn diện”.
Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT là trường có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là môi trường sáng tạo và đổi mới, hướng đến việc khơi gợi con-người-lãnh-đạo trong mỗi cá nhân để phát triển họ thành nhà quản trị toàn diện hay nhà lãnh đạo vượt trội. Với uy tín về chất lượng giảng dạy, Viện đã được lọt vào Top 2 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal năm 2015. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao trong đó, tiêu chí chất lượng đạt chuẩn 5 sao cả về giảng dạy Đại học và Sau Đại học.
- -
CHUYÊN MỤC
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()
 • Emotion
 • :))
  :((
  :D
  :(
  :)
  :-)
  ;)
  =))
  :p
  =.=
  ==
  ^_^
  /=he
  :*
  /=r
  /=l
  :v
  /=ok
  /=clap
  (y)
  (yy)
  /=hi
  /=j
  /=hup
  /=hd
  /=hl
  /=hr
  /=s
  <3