Popular Posts
[From Huyen Trang]​

Mình chia sẻ chút kinh nghiệm của mình cho các bạn đã dự thi test hay phỏng vấn ở ngân hàng sacombank. mình mới học việc nên chưa am hiểu về sacombank nhiều nhưng mình muốn chia sẻ về quy trình thi và phỏng vấn của ngân hàng qua kinh nghiệp của mình, mình chia sẻ chút vì mình cũng từng rất lo lắng và chờ đợi như các bạn.

Mình nộp hồ sơ online vào tháng 4, đến ngày 10/5 thì đi thi test (nhận đc qua tin nhắn điện thoại). ngày 3/6 mình đi phỏng vấn (cuộc gọi trực tiếp, ko qua mail). Sau phỏng vấn đc gần nửa tháng thì mình nhận được cuộc gọi của anh bên hội sở (cũng là người phỏng vấn mình qua wc) thông báo mình phù hợp với ngân hàng và yêu cầu mình bổ sung hồ sơ.

Sau bổ sung hồ sơ 10 ngày thì bên NH gọi điện kêu mình đến làm thủ tục và hiện tại mình đang học việc tại NH.

Nếu các bạn đậu thường NH sẽ liện hệ trực tiếp chứ không thông qua mail, nên những bạn nhận đc mail cũng đừng quá hi vọng nhiều và nên tìm cho mình cơ hội mới tốt hơn.
-==============================-

[From Nhu Ngoc]​

Sacombank đã có 1 số đề thi mới từ năm 2015 nay, rất may mình mua sách của anh Giang ở Site GiangBLOG và ThiNganHang.com nên cũng trùng được hơn 20 câu trong đề 50 câu.
Dạng đề thi: 50 câu trong 30 phút. Qủa thực không mua sách của anh Giang thì chắc không tick nhanh được. May mà vừa vặn hết giờ. Các bạn có thể tham khảo thông tin mua sách tại:

-=================================-[From Truc Phuong]​

Chúc mừng bạn Trúc Phương đã vượt qua vòng thi viết tại Sacombank!
=================================-Để có thêm thông tin và kiến thức update cho đợt thi Sacombank 2015, mời bạn xem thêm tại:

Mua sách bản 3.0 sẽ được update miễn phí lên bản 3.1


- -
CHUYÊN MỤC
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()
 • Emotion
 • :))
  :((
  :D
  :(
  :)
  :-)
  ;)
  =))
  :p
  =.=
  ==
  ^_^
  /=he
  :*
  /=r
  /=l
  :v
  /=ok
  /=clap
  (y)
  (yy)
  /=hi
  /=j
  /=hup
  /=hd
  /=hl
  /=hr
  /=s
  <3