Popular Posts

Một cơ hội kiếm tiền tuyệt vời cho tất cả những ai đang sử dụng Smartphone!!! Cực đơn giản! Nhưng có thể kiếm được cực nhiều!

Wow app là một ứng dụng OTT mới ra mắt 2 tháng tại Anh Quốc cho phép người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video, MIỄN PHÍ gọi điện thoại tới số điện thoại di động hay cố định với chi phí thấp. 
Mới có 2 tháng nhưng đã có 500 nghìn người sử dụng và hơn 100 nghìn người kiếm được tiền từ ứng dụng này. 

Tại sao WowApp lại trả tiền cho người dùng?


Đây cũng chính là câu hỏi mà người dùng băn khoăn, cung cấp dịch vụ chat online không thu phí thì thôi, đường này lại còn được nhận thêm tiền. Thật thú ví phải không a? 

Câu trả lời là Wowapp chia sẻ 70% chi phi quảng cáo cho người sử dụng. Số tiền người sử dụng kiếm được phụ thuộc vào số người trong mạng lưới sử dụng tương tác với nhau. 

Lợi ích của mạng xã hội này là mình có thể sử dụng nó miễn phí như zalo, line, facebook nhưng mình lại có thu nhập từ việc mình dùng và giới thiệu người khác dùng. Chính vì điều này mà tuy mới ra đời trong một thời gian ngắn mà nó đã bùng nổ.


Bắt đầu cùng kiếm tiền nào!
Bước 1: Đăng ký tài khoản Wowapp tại đây


Bước 2:
– Điền thông tin đầy đủ như email, password, phần username nó sẽ hiển thị tự động
– Download ứng dụng về
– Đăng nhập vào wowapp bằng email và pass vừa đăng ký
– Vào mục personal page sau đó kéo xuống cuối trang thì thấy mục allow anyone to join your network thì mình chuyển sang ON. Điều này sẽ giúp cho trang cá nhân và đường link giới thiệu sẽ được công khai trên cộng đồng wowapp, giúp cho mình dễ dàng nhận được sự kết nối và khả năng tăng thu nhập.– Phải vào hòm thư email để mình kích hoạt wowapp thành công

Bước 3. Chia sẻ đường link cho mọi người
Nhớ nhắc bạn bè của mình sau khi đăng ký xong tài khoản thì bật Advertise me ở chế độ ON – đây chính là bật quảng cáo để kiếm tiền.


Wow app cho phép mình kiếm tiền trong 8 tầng mạng lưới của mình.


Ví dụ: mình giới thiệu ra 10 người, 10 người mỗi người cũng làm như vậy thì ta có công thức: tầng 1 là 10 người, tầng 2 là 100 người, tầng 3 là 1000 người, tầng 4 là 10,000 người, tầng 5 là 100,000 người, tầng 6 là 1,000,000 người, tầng 7 là 10,000,000, tầng 8 là 100,000,000 người….Lý thuyết là như vậy nhưng thôi thực tế mình chỉ cần có 10,000 người của mình thôi thì mình cũng có thu nhập khá lớn rồi, mỗi một người cho mình thu nhập 0.1 đô la một tháng thôi mình cũng có 1,000 đô la rồi.

Trong mạng lưới của mình, nếu ai có nhu cầu gọi điện thoại quốc tế, thì mình sẽ được hưởng phần trăm từ đó.


- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()
 • Emotion
 • Một số lưu ý khi bình luận

  Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước

  Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

  Để được tư vấn về thi tuyển ngân hàng, hãy để lại kèm số điện thoại và/hoặc email của bạn nhé!

 • :))
  :((
  :D
  :(
  :)
  :-)
  ;)
  =))
  :p
  =.=
  ==
  ^_^
  /=he
  :*
  /=r
  /=l
  :v
  /=ok
  /=clap
  (y)
  (yy)
  /=hi
  /=j
  /=hup
  /=hd
  /=hl
  /=hr
  /=s
  <3