Popular Posts


Trả lời câu hỏi PV Agribank:

Câu 1: Hiện Agribank đã bỏ cộng điểm ưu tiên cho người nhà nhưng em nghĩ thế nào về chính sách này của Agribank?
(đây là vấn đề đang nóng hổi, có thể HĐPV sẽ hỏi xem quan điểm của bạn ra sao)

Trả lời mẫu:
Chào các anh/chị,
Em được biết Agribank là một ngân hàng có lịch sử lâu đời với hơn 27 năm thành lập và phát triển, Agribank có được như ngày hôm nay là thành quả của rất nhiều người, trong số đó có những cán bộ tâm huyết, gắn bó với ngân hàng trong nhiều năm.
Việc Agribank đưa ra chính sách cộng điểm ưu tiên cho người nhà là điều dễ hiểu và em nghĩ là nên có ở một chừng mực nào đó.
Chính sách này có ý nghĩa rằng, Agribank trân trọng công sức đóng góp của những người đã và đang gắn bó với ngân hàng.
Chính sách này phần nào sẽ là động lực để những người đang làm tại Agribank yên tâm công tác, tiếp tục phát huy và cống hiến hết mình. Bởi họ yên tâm rằng Agribank luôn ưu tiên người nhà và ưu tiên cả con cháu của họ khi tiếp tục tin tưởng và ứng tuyển vào Agribank.

Câu 2:  Với 1 sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc trong NH em nghĩ bản thân mình sẽ đóng góp được gì cho Agribank?

Trả lời mẫu:
Chào các anh/chị,
Em là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm và trải nghiệm, còn phải học hỏi nhiều từ các anh/chị.
Có thể trong ngắn hạn em chưa đóng góp được gì nhiều, nhưng em tin rằng với tinh thần cầu thị và sự nhiêt huyết thì dần dần em sẽ khẳng định và mang lại lợi ích cho ngân hàng của mình
Đơn cử như việc em học tập thật tốt, tìm hiểu thông tin về tài chính – ngân hàng hiện nay, tìm hiểu về Agribank, điều này cũng là để mình nắm bắt nhanh sản phẩm, quy trình quy chế, cách thức quản lý khách hàng cũ và tiếp thị khách hàng mới tốt hơn, đóng góp nhiều hơn cho Agribank.


- -
CHUYÊN MỤC
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()
 • Emotion
 • :))
  :((
  :D
  :(
  :)
  :-)
  ;)
  =))
  :p
  =.=
  ==
  ^_^
  /=he
  :*
  /=r
  /=l
  :v
  /=ok
  /=clap
  (y)
  (yy)
  /=hi
  /=j
  /=hup
  /=hd
  /=hl
  /=hr
  /=s
  <3