Popular Posts

BID là cổ phiếu tích cực nhất trong nhóm ngân hàng khi nhanh chóng khớp lệnh hơn 1 triệu đơn vị, chủ yếu tại giá xanh. Khối ngoại cũng mua vào gần 200.000 cổ phiếu BID.

Sau những phút rụt rè ban đầu trong phiên giao dịch mà VN-Index lần đầu vượt 600 điểm, với lực đẩy từ VNM, VIC và 3 ông lớn ngành ngân hàng là VCB, BID và CTG, chỉ số VN-Index đã tiếp tục tăng gần 5 điểm.
BID là cổ phiếu tích cực nhất trong nhóm ngân hàng khi nhanh chóng khớp lệnh hơn 1 triệu đơn vị, chủ yếu tại giá xanh. Khối ngoại cũng mua vào gần 200.000 cổ phiếu BID.
Cổ phiếu dầu khí giao dịch khá dè chừng với màu chủ đạo là màu vàng. GAS đã từ giá xanh giảm xuống về tham chiếu và có lúc rơi xuống giá đỏ, chỉ còn PVD là cổ phiếu lớn và sáng sủa nhất trong khối này nhưng đến 9h40 cũng phải tham gia đội ngũ giá vàng.

Trong khi đó, ngành thép cũng đồng loạt điều chỉnh. Riêng ông lớn HSG tăng tốt và tiền vào tích cực.
Một nhóm cổ phiếu đang có diễn biến tích cực là dệt may với sắc xanh tại TCM, TNG, GMC, KMR. Các mã khác hầu hết đứng ở mức tham chiếu. Nhóm nhiệt điện khởi sắc với PPC, BTP, NT2 đều tăng điểm khá mạnh.
Trên sàn HSX, cổ phiếu khoáng sản BGM nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí đầu trong khối lượng giao dịch với hơn 2 triệu đơn vị sau 30 phút giao dịch. Cổ phiếu này đã từ giá sàn lên tham chiếu và đang dư mua lớn tại giá sàn. KSA cũng là một cổ phiếu khoáng sản nằm trong top 3 và đang giảm điểm. Trên HNX, cổ phiếu khoáng sản KSQ đứng vị trí thứ 4 và tăng trần.
Tính đến 10h, với việc VNM giảm về tham chiếu và GAS đỏ, VN-Index chỉ còn tăng 3,74 điểm lên 605,1 điểm, giá trị giao dịch đạt 474 tỷ đồng. HNX-Index tăng 0,17 điểm lên 80,54 điểm, giá trị giao dịch đạt 149 tỷ đồng.
- -
CHUYÊN MỤC
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()
 • Emotion
 • :))
  :((
  :D
  :(
  :)
  :-)
  ;)
  =))
  :p
  =.=
  ==
  ^_^
  /=he
  :*
  /=r
  /=l
  :v
  /=ok
  /=clap
  (y)
  (yy)
  /=hi
  /=j
  /=hup
  /=hd
  /=hl
  /=hr
  /=s
  <3