Popular Posts
Để thuận tiện cho việc giảng dạy, học tập và ôn thi kiểm toán viên và kế toán viên hành nghề năm 2008, thực hiện Quyết định số 94/2007/QĐ-BTC ngày 16/11/2007 của Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Quy chế thi và cấp Chứng chỉ kiểm toán viên và Chứng chỉ hành nghề kế toán, Bộ Tài chính tổ chức biên soạn “Tài liệu học, ôn tập, thi kiểm toán viên và kế toán viên hành nghề”, gồm 3 quyển:

http://www.pleasehelpuswithsalesandmarketing.com/wp-content/uploads/accountant-cpa-custom.jpg

- Quyển I:
Gồm 05 chuyên đề áp dụng cho người dự thi kiểm toán viên và kế toán viên hành nghề từ năm 2008 và 01 chuyên đề (Tiền tệ, tín dụng) cho người thi lại chuyên đề này.
- Quyển II:
Gồm 03 chuyên đề áp dụng cho người dự thi kiểm toán viên.
- Quyển III:
Có 01 chuyên đề áp dụng cho người thi sát hạch đối với người có chứng chỉ chuyên gia kế toán hoặc chứng chỉ kiểm toán viên nước ngoài.


Tài liệu do Ban biên tập là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên, chuyên gia của Bộ Tài chính, các trường đại học lớn thực hiện. Tài liệu đã được Hội đồng thẩm định (được thành lập theo Quyết định số 1396/QĐ-BTC ngày 23/6/2008 của Bộ trưởng Bộ Tài chính) thẩm định và Bộ trưởng Bộ Tài chính phê duyệt chấp thuận được lưu hành sử dụng cho kỳ thi năm 2008, trong đó có Chuyên đề 3 và Chuyên đề 10 được biên soạn mới hoàn toàn, các chuyên đề còn lại được biên soạn trên cơ sở tài liệu đã sử dụng cho kỳ thi năm 2007 được sửa đổi, bổ sung các nội dung phù hợp với chế độ chính sách hiện hành và bước đầu có phần nâng cao tính thực hành.

Kỳ thi năm 2008 sẽ được học và thi theo tài liệu này. Các học viên có thể khai thác tài liệu này từ website của Bộ Tài chính tại địa chỉ: www.mof.gov.vn. Bộ Tài chính uỷ quyền cho Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) in và phát hành tài liệu này cho các học viên có nhu cầu.

Do sự hạn chế về thời gian nên tài liệu không tránh khỏi các sai sót. Với tấm lòng chân thành và sự cầu thị, chúng tôi đánh giá cao và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của học viên và bạn đọc. Câu hỏi hoặc ý kiến đóng góp có thể gửi theo địa chỉ website của Bộ Tài chính nói trên hoặc website của Hội: www.vacpa.org.vn hoặc www.vaa.vn. Tài liệu này sẽ được tiếp tục nâng cấp, hoàn thiện để phát hành chính thức cho các kỳ thi sau.

File Tài liệu: (Download 6 file về cùng 1 thư mục rồi dùng phần mềm giải nén winrar để giải nén)


---=========================---

Lưu ý: Nếu có tài liệu nào bị lỗi font thì bạn hãy xem Cách sửa lỗi font ở trang chủ GiangBLOG


Internet

- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()
 • Emotion
 • Một số lưu ý khi bình luận

  Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước

  Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

  Để được tư vấn về thi tuyển ngân hàng, hãy để lại kèm số điện thoại và/hoặc email của bạn nhé!

 • :))
  :((
  :D
  :(
  :)
  :-)
  ;)
  =))
  :p
  =.=
  ==
  ^_^
  /=he
  :*
  /=r
  /=l
  :v
  /=ok
  /=clap
  (y)
  (yy)
  /=hi
  /=j
  /=hup
  /=hd
  /=hl
  /=hr
  /=s
  <3